Tải về miễn phí plugin Related Post Sidebar – tạo widget bài viết liên quan

Tải về miễn phí plugin Related Post Sidebar – tạo widget bài viết liên quan

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các mẫu web đẹp của Ninh Bình Web, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "ninhbinhweb". (Ví dụ: mẫu web bất động sản ninhbinhweb). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, ở bài viết trước mình chia sẻ cho các bạn code hiển thị bài viết liên quan đẹp cho website ở sidebar rồi. Tuy nhiên, bài viết đó hướng dẫn các bạn thực hiện trong function.php và dán vào widget dưới dạng shortcode nên khả năng sẽ khó khăn hơn đối với các bạn mới học wordpress. Do đó, hôm nay mình chia sẻ plugin Related Post Sidebar nha!

Demo ở phần sidebar trang web này.

Bước 1: Tải về plugin

Plugin này mình mới làm chưa đưa lên kho plugin của wordpress nên anh em thông cảm tải trực tiếp trên website này nha.

TẢI VỀ PLUGIN (6KB)

Sau khi tải về, các bạn thực hiện vào quản trị wordpress – Plugins – Cài mới – Tải lên plugin Related Posts Sidebar

Bước 2: Thêm widget vào sidebar

Sau khi kích hoạt thành công plugin, các bạn tiến hành vào quản trị wordpress – Giao diện – Widget – Thêm widget “Related Posts Sidebar” vào sidebar bất kỳ để hiển thị các bài viết liên quan nha!

NinhBinhWeb.info---Plugin-related-posts-sidebar
Thêm widget vào sidebar

Bước 3: Lưu lại và hưởng thành quả

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ. Mình hy vọng sản phẩm này hữu ích với bạn!

5/5 - (1 bình chọn)

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!