Xử lí lỗi Breadcrumb của Rank Math không dịch được chữ “Trang chủ” với Polylang

Xử lí lỗi Breadcrumb của Rank Math không dịch được chữ “Trang chủ” với Polylang

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các mẫu web đẹp của Ninh Bình Web, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "ninhbinhweb". (Ví dụ: mẫu web bất động sản ninhbinhweb). Tìm kiếm ngay

Hiện tại, mình đang làm một job sử dụng Rank Math để tạo Breadcrumb và Polylang để dịch.  Tuy nhiên có một vấn đề nhỏ là chữ “Trang chủ” trong breadcrumb sẽ không được dịch khi bạn bấm switch chuyển ngôn ngữ khác.

Điều này thực sự gây ức chế cho mình và khách hàng khi mất 2 ngày liền không tìm được giải pháp xử lí.

Thế rồi thật may mắn mình tìm trên một diễn đàn ở nước ngoài thì có người fix được lỗi này và mình đã áp dụng thành công.

Dưới đây là đoạn code function có thể xử lí lỗi đó, các bạn copy toàn bộ code dưới và paste vào Giao diện – Theme file editor – Function.php. (Trang web đang sử dụng tiếng Việt + tiếng Anh)

Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!