Chuyển đổi page thành post cho website WordPress thật đơn giản!

Chuyển đổi page thành post cho website WordPress thật đơn giản!

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các mẫu web đẹp của Ninh Bình Web, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "ninhbinhweb". (Ví dụ: mẫu web bất động sản ninhbinhweb). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn một thủ thuật hay về WordPress: làm sao để chuyển đổi page thành post? Ví dụ như bạn đã bỏ khá nhiều thời gian và công sức  để đầu tư tạo một trang (định dạng page) và tự nhiên một ngày đẹp trời bạn thấy nó không còn phù hợp với định dạng page nữa mà thứ bạn muốn là một bài viết (định dạng post).

Thật bất tiện và tốn thời gian nếu phải làm lại từ đầu phải không nào? Đừng quá lo lắng! Bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc chuyển đổi giữa post và page một cách dễ dàng với plugin Post Type Switcher sẽ được đề cập trong bài viết ngày hôm nay của mình. Plugin có thể giúp bạn chuyển đổi Page thành Post và ngược lại một cách dễ dàng.

Bước 1: Cài đặt Plugin

Các bạn vào trang Quản trị > Gói mở rộng > Cài mới. Gõ tìm kiếm và cài đặt plugin “Post Type Switcher”.

Bước 2: Set định dạng cho Post hoặc Page

Các bạn mở Chỉnh sửa bài viết (hoặc trang) muốn chuyển đổi định dạng, tìm mục “Post Type” và click nút EDIT.

 

Lựa chọn định dạng mà bạn muốn chuyển đổi, chẳng hạn như “Post bài viết”. Sau khi chọn xong, click vào nút “Cập nhật” để hoàn tất.

Thế là xong rồi. Thật tuyệt vời phải không nào? Và bây giờ là thời gian dành cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi! Hãy theo dõi Ninh Bình Web để xem những thủ thuật mới về WordPress nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!