Ưu và Nhược điểm của việc Làm Web Miễn phí

Ưu và Nhược điểm của việc Làm Web Miễn phí

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các mẫu web đẹp của Ninh Bình Web, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "ninhbinhweb". (Ví dụ: mẫu web bất động sản ninhbinhweb). Tìm kiếm ngay

Sở hữu một website cho việc kinh doanh là một trong những nhu cầu thiết yếu trong môi trường kinh tế hiện nay. Vậy có bao giờ bạn đặt ra vấn đề có nên làm web miễn phí hay không?. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và trả lời cho câu hỏi này.

Ưu điểm của làm Web Miễn phí

Dĩ nhiên, ưu điểm của nó nằm ngay ở tên gọi. Chính là bạn sẽ sở hữu một website không mất phí.

Yếu tố thứ hai đó chính là dễ thực hiện. Bạn không cần biết những kĩ thuật về website, lập trình, code, nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng tạo ra trang web mà bạn muốn. Bởi lẻ những việc làm Web miễn phí này được xây dựng trên nền tảng những công cụ sẵn sàng, công việc của bạn chỉ chọn và kéo thả để có được một web ưng ý.

Nhược điểm của làm Web Miễn phí

1. Tốc độ chậm  

Tốc độ website là một trong những yếu tố quan trọng để giúp người dùng hài lòng khi trải nghiệm trang web của bạn. Nhưng thông thường những website miễn phí đều có hosting được đặt và chia sẻ có hàng trăm trang web trên cùng một máy chủ. Chính vì vậy tốc độ của những trang web này thường rất chậm. Đối với những trang web chậm thì người dùng thường có xu hướng thoát khỏi trang web. Dĩ nhiên nó gây ảnh hưởng đến hiệu quả của việc SEO.

2. Dịch vụ miễn phí nhưng không thực sự miễn phí  

Thật sự những dịch vụ thiết kế web miễn phí này chỉ là bản dùng thử sản phẩm của các công ty web. Khi bạn đã trở nên quen với gói web miễn phí này. Dĩ nhiên họ sẽ thuyết phục bạn để bạn mua những gói web nâng cấp hơn với nhiều tính năng và trải nghiệm tốt hơn.

3. Quảng cáo không liên quan đến web của bạn

Hầu hết những trang web miễn phí này sẽ xuất hiện những quảng cáo của những đơn vị khác mà bạn không mong muốn cũng như không nhận được chi phí từ quảng cáo. Sẽ thật là tai hại nếu như đối thủ của bạn quảng cáo trên chính trang web của bạn đúng không nào.

4. Tính bảo mật kém

Những trang web miễn phí thường dễ dàng bị tấn công bởi những hacker. Do chính sách bảo mật và bảo vệ của những web này cực kì yếu kém. Một khi đã bị hack thì rất khó có thể phục hồi. Và vô cùng khó lấy lại thông tin bởi những các công ty này cung cấp quyền truy cập rất hạn chế vào các file dữ liệu của bạn.

Trên đây là những ưu và nhược điểm của làm Web miễn phí. Có thể thấy câu nói của người xưa không sai :”tiền nào của nấy” chính vì vậy lời khuyền của chúng tôi cho bạn đó chính là nên đầu tư vào một Website chất lượng.

Tại Ninh Bình Web chúng tôi có rất nhiều dịch vụ Thiết kế Web giá rẻ nhưng vô cùng chất lượng.

Ngoài việc cung cấp các mẫu giao diện website bán hàng có sẵn chủ yếu cho anh em Coder và Marketer thì mình có nhận dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín cho khách hàng lẻ là các cá nhân và đơn vị kinh doanh.

Giá thiết kế website sẽ được trao đổi trực tiếp với quý khách sau khi chốt được yêu cầu tính năng và giao diện của website.

Quy trình thiết kế website

Bước 1: Tư vấn với khách hàng về tính năng + giao diện, chốt giá.
Bước 2: Mua tên miền cho khách (khách có thể tự mua).
Bước 3: Triển khai tạo gói Hosting cho khách (khách có thể tự mua)
Bước 4: Thực hiện xây dựng website trên hosting demo (chặn index)
Bước 5: Gửi link demo website cho khách duyệt và trao đổi chỉnh sửa theo ý khách.
Bước 6: Hướng dẫn khách sử dụng, quản trị, đăng bài viết, đăng sản phẩm
Bước 7: Mở index
Bước 8: Bàn giao website cho khách

Vậy, nếu bạn cần mua một giao diện website bán hàng được dựng sẵn hoặc dịch vụ thiết kế website trọn gói. Vui lòng cho chúng tôi một cơ hội được phục vụ. Xin cám ơn!

Thông tin liên hệ:

Liên hệ: Lê Văn Thiện
Phone: 0972.939.830
Email: info.giuseart.com@gmail.com
Website: www.ninhbinhweb.info

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!