Lập trang Web giá rẻ- Liêu có chất lượng?

Lập trang Web giá rẻ- Liêu có chất lượng?

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các mẫu web đẹp của Ninh Bình Web, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "ninhbinhweb". (Ví dụ: mẫu web bất động sản ninhbinhweb). Tìm kiếm ngay

Ngày nay, cùng với sự phát triển của internet, các dịch vụ kinh doanh, buôn bán, quảng bá, … cũng ngày càng phát triển. Điển hình là việc các trang web kinh doanh xuất hiện ngày càng nhiều và đang dần trở thành xu thế. Và cũng vì thế, không khó để bạn có thể tìm được một địa chỉ thiết kế trang web với nhiều mức giá khác nhau. Đặc biệt là hiện nay, không ít các địa chỉ nhận lập trang web giá rẻ. Vậy các website giá rẻ này liệu có chất lượng?

Nhược điểm của việc “lập trang web giá rẻ” :

  • Việc thiết kế riêng cho bạn một website bắt mắt, sáng tạo theo ý tưởng của bạn là không thể. Vì với chi phí thấp thì thường các website này sẽ được “dập khuôn” theo một vài giao diện đã có sẵn. Chính vì thế các web giá rẻ này thường không thu hút được nhiều đối tượng khách hàng.
  • Sẽ là không đủ chi phí để có thể lập trình cho bạn một trang web mới. Mà thường bên thiết kế sẽ sử dụng các mã nguồn mở có sẵn được chia sẻ miễn phí. Do vậy mà các trang web giá rẻ dễ dàng bị các hacker xâm nhập và đánh cắp dữ liệu.
  • Các trang web giá rẻ này cũng thường ít khi có thêm các tính năng, dịch vụ kèm theo. Chẳng hạn như là tính năng chat trực tiếp với bên bán hàng, …
  • Chưa kể là các website này có thể gặp các tình trạng chậm, nghẽn mạng, dễ bị sập, bị lỗi, …
  • Và thường khó sử dụng về lâu về dài. Bởi thường các trang web này rất dễ gặp các lỗi kỹ thuật do công nghệ thay đổi, …
  • Không có các dịch vụ bảo trì hay bảo hành định kì sau khi đưa thành phẩm cho khách hàng.

Ưu điểm của những trang Web giá rẻ

Tuy nhiên, các trang web giá rẻ này có ưu điểm là giá thành rẻ lại có thời gian thiết kế, nghiệm thu với khách nên hiện nay vẫn có nhiều tổ chức, doanh nghiệp nhỏ lẻ sử dụng kiểu trang web này.

Hi vọng với phần thông tin trên có thể giúp bạn hiểu thêm về “chất lượng” của các trang web giá rẻ. Thêm nữa, bạn nên suy nghĩ về mục đích sử dụng trang web và lựa chọn mức giá cũng như địa chỉ thiết kế đáng tin cây, phù hợp. Và địa chỉ uy tín thiết kế website chất lượng với giá cả phải chăng chính là Ninh Bình web chúng tôi. Chúng tôi đảm bản bạn sẽ có một trang Web giá rẻ nhưng cực chất lượng.

Ngoài việc cung cấp các mẫu giao diện website bán hàng có sẵn chủ yếu cho anh em Coder và Marketer thì mình có nhận dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín cho khách hàng lẻ là các cá nhân và đơn vị kinh doanh.

Giá thiết kế website sẽ được trao đổi trực tiếp với quý khách sau khi chốt được yêu cầu tính năng và giao diện của website.

Quy trình thiết kế website

Bước 1: Tư vấn với khách hàng về tính năng + giao diện, chốt giá.
Bước 2: Mua tên miền cho khách (khách có thể tự mua).
Bước 3: Triển khai tạo gói Hosting cho khách (khách có thể tự mua)
Bước 4: Thực hiện xây dựng website trên hosting demo (chặn index)
Bước 5: Gửi link demo website cho khách duyệt và trao đổi chỉnh sửa theo ý khách.
Bước 6: Hướng dẫn khách sử dụng, quản trị, đăng bài viết, đăng sản phẩm
Bước 7: Mở index
Bước 8: Bàn giao website cho khách

Vậy, nếu bạn cần mua một giao diện website bán hàng được dựng sẵn hoặc dịch vụ thiết kế website trọn gói. Vui lòng cho chúng tôi một cơ hội được phục vụ. Xin cám ơn!

Thông tin liên hệ:

Liên hệ: Lê Văn Thiện
Phone: 0972.939.830
Email: info.giuseart.com@gmail.com
Website: www.ninhbinhweb.info

5/5 - (1 bình chọn)

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!