Ưu điểm và nhược điểm của thiết kế Web WordPress

Ưu điểm và nhược điểm của thiết kế Web WordPress

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các mẫu web đẹp của Ninh Bình Web, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "ninhbinhweb". (Ví dụ: mẫu web bất động sản ninhbinhweb). Tìm kiếm ngay

WordPress được biết đến là một công cụ tạo Web đơn giản hơn rất nhiều so với việc lập web thông thường bằng code. Chính vì vậy việc thiết kế Web WordPress đang ngày càng phổ biến. Nó không đòi hỏi bạn phải là một chuyên gia hay hiểu rõ về những ngôn ngữ phức tạp của lập trình. Tuy nhiên bạn có hiểu rõ về WordPress? Bạn có cảm thấy việc thiết kế WordPress là hoàn toàn đơn giản? Vậy WordPress có những ưu và nhược điểm gì??

1. Ưu điểm của thiết kế Web WordPress

– WordPress cung cấp cho người dùng một nền tảng vững chắc thân thiện . Không cần biết quá nhiều kiến thức về PHP cũng như những ngôn ngữ lập trình khác.

– WordPress có nhiều bố cục nội dung khác nhau cho người dùng lựa chọn.

– Các tùy chọn Menu của WordPress đơn giản và hiệu quả hơn hầu hết các CMS khác.

– Back-end mạnh mẽ của WordPress có thể cập nhật bất kỳ nội dung nào của trang web của mình và thêm tất cả thông tin sau đó (nếu cần thiết) một cách nhanh chóng.

– Bạn có thể dễ dàng chọn một giao diện cho thiết kế Web WordPress của mình từ một số lượng không giới hạn các giao diện có sẵn dành cho WordPress.

– WordPress có nhiều mẹo vặt và thủ thuật  bạn có thể dễ dàng học hỏi

– WordPress cung cấp cho bạn nhiều lợi thế về SEO thông qua plugin, giúp nội dung của bạn có thứ hạng tốt hơn trên bảng kết quả tìm kiếm của các công cụ như Google.

2. Nhược điểm của thiết kế Web WordPress

Bên cạnh những ưu điểm thì thiết kế Web WordPress cũng có những nhược điểm nhất định:

– Vấn đề lớn nhất ở WordPress là vấn đề bảo mật. WordPress rất phổ biến và cung cấp vô số các giao diện nên nó cũng là một mã nguồn dễ bị xâm nhập.

– Các blog chuyên nghiệp  nhận thấy rằng WordPress thiếu khả năng quản lý người dùng cơ bản . Điều này có thể khắc phục thông qua các WordPress multisite plugins và phân chia vai trò quản lý, nhưng nó không thể tốt như khi sử dụng một CMS với các chức năng được tích hợp sẵn bên trong.

– WordPress cũng đã được báo cáo là có hiệu suất thấp trong việc xử lý các cơ sở dữ liệu dung lượng lớn và multisite.

-Rất nhiều WordPress theme  và plugins miễn phí không được cập nhật và hỗ trợ, gây ra nhiều khó khăn trong việc giữ cho mọi thứ hoạt động ổn định khi nền tảng WordPress được cập nhật. Giải pháp đơn giản nhất cho điều này là dựa chủ yếu vào các plugins cao cấp.

Và việc thiết kế Web WordPress vẫn còn khá nhiều khó khăn đối với 1 số người, tuy nhiên bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có thể dduwwocj giúp đỡ tận tình nhất.

Ngoài việc cung cấp các mẫu giao diện website bán hàng có sẵn chủ yếu cho anh em Coder và Marketer thì mình có nhận dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín cho khách hàng lẻ là các cá nhân và đơn vị kinh doanh.

Giá thiết kế website sẽ được trao đổi trực tiếp với quý khách sau khi chốt được yêu cầu tính năng và giao diện của website.

Quy trình thiết kế website

Bước 1: Tư vấn với khách hàng về tính năng + giao diện, chốt giá.
Bước 2: Mua tên miền cho khách (khách có thể tự mua).
Bước 3: Triển khai tạo gói Hosting cho khách (khách có thể tự mua)
Bước 4: Thực hiện xây dựng website trên hosting demo (chặn index)
Bước 5: Gửi link demo website cho khách duyệt và trao đổi chỉnh sửa theo ý khách.
Bước 6: Hướng dẫn khách sử dụng, quản trị, đăng bài viết, đăng sản phẩm
Bước 7: Mở index
Bước 8: Bàn giao website cho khách

Vậy, nếu bạn cần mua một giao diện website bán hàng được dựng sẵn hoặc dịch vụ thiết kế website trọn gói. Vui lòng cho chúng tôi một cơ hội được phục vụ. Xin cám ơn!

Thông tin liên hệ:

Liên hệ: Lê Văn Thiện
Phone: 0972.939.830
Email: info.giuseart.com@gmail.com
Website: www.ninhbinhweb.info

 

 

Rate this post

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!