Thiết kế Web Bất động sản có thực sự cần thiết?

Thiết kế Web Bất động sản có thực sự cần thiết?

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các mẫu web đẹp của Ninh Bình Web, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "ninhbinhweb". (Ví dụ: mẫu web bất động sản ninhbinhweb). Tìm kiếm ngay

Bạn đã bao giờ nghe về thiết kế Web bất dộng sản?  Nếu bạn là một người kinh doanh trong lĩnh vực Bất Động sản bạn có bao giờ đặt ra câu hỏi: Liệu việc thiết kế Web Bất động sản có thực sự cần thiết?

Và câu trả lời của chúng tôi cho câu hỏi này là có!

Sự cần thiết 

Cũng giống như những doanh nghiệp kinh doanh bán hàng thì Bất động sản cũng là một đối tượng cần được mọi người quan tâm và biết đến qua các phương tiện Xã hội. Đặc biệt những Dự án của bạn còn ảnh hưởng đến một phần Cộng đồng.  Nói trắng ra Thiết kế Web Bất động sản cũng không quá khác Website bán hàng.

Và Bạn đang cần dịch vụ thiết kế website kinh doanh bất động sản hiệu quả? Thì Ninh Bình Web chúng tôi tự hào với rất riều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế Web

Một số mẫu Thiết kế Web Bất động sản 

1. Mẫu website Bất động sản nhiều dự án

Mẫu-website-bất-động-sản-nhiều-dự-án2. Mẫu website giới thiệu dự án Bất động sản đẹp GreenBay

 

Mẫu-website-giới-thiệu-dự-án-Bất-động-sản

 

Xem thêm tại https://ninhbinhweb.info/mau-website/mau-website-bat-dong-san

Lợi ích khi thiết kế Web Bất động sản 

  • Điều hướng người dùng đến dự án: hiện nay khách hàng chủ yếu tìm kiếm và tiếp nhận dự án mới qua internet vì vậy việc thiết kế trang web chuẩn sẽ giúp khách hàng dễ tìm thấy và biết về sản phẩm của công ty doanh nghiệp bạn hơn.
  • Tạo nên thông điệp nhất quán về thương hiệu (trên online lẫn ngoài đời thực): trang web được ví như bộ mặt của công ty vì vậy một trang web chuẩn với các kỹ thuật phần mềm sẽ thể hiện đẳng cấp và danh tiếng của công ty.
  • Tạo nguồn thông tin có sẵn về sản phẩm/dịch vụ doanh nghiệp để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và tham khảo.
  • Triển khai marketing trên các nền tảng khác nhau bởi bây giờ là thời buổi của sự phát triển công nghệ thông tin    

Ngoài việc cung cấp các mẫu giao diện website bán hàng có sẵn chủ yếu cho anh em Coder và Marketer thì mình có nhận dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín cho khách hàng lẻ là các cá nhân và đơn vị kinh doanh.

Giá thiết kế website sẽ được trao đổi trực tiếp với quý khách sau khi chốt được yêu cầu tính năng và giao diện của website.

Quy trình thiết kế website

Bước 1: Tư vấn với khách hàng về tính năng + giao diện, chốt giá.
Bước 2: Mua tên miền cho khách (khách có thể tự mua).
Bước 3: Triển khai tạo gói Hosting cho khách (khách có thể tự mua)
Bước 4: Thực hiện xây dựng website trên hosting demo (chặn index)
Bước 5: Gửi link demo website cho khách duyệt và trao đổi chỉnh sửa theo ý khách.
Bước 6: Hướng dẫn khách sử dụng, quản trị, đăng bài viết, đăng sản phẩm và các thông tin khác có liên quan…
Bước 7: Mở index
Bước 8: Bàn giao website cho khách

Vậy, nếu bạn cần mua một giao diện website bán hàng được dựng sẵn hoặc dịch vụ thiết kế website trọn gói, vui lòng cho chúng tôi một cơ hội được phục vụ. Xin cám ơn!

Thông tin liên hệ:

Liên hệ: Lê Văn Thiện
Phone: 0972.939.830
Email: info.giuseart.com@gmail.com
Website: www.ninhbinhweb.info

Rate this post

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!