5 Đơn vị Thiết kế Website giá rẻ mà bạn nên biết

5 Đơn vị Thiết kế Website giá rẻ mà bạn nên biết

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các mẫu web đẹp của Ninh Bình Web, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "ninhbinhweb". (Ví dụ: mẫu web bất động sản ninhbinhweb). Tìm kiếm ngay

Có phải bạn luôn muốn tìm kiếm một đơn vị Thiết kế Website uy tín để có thể tin tưởng và hợp tác . Nhưng trên thị trường lại có quá nhiều các đơn vị cạnh tranh. Tại đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài gợi í về những đơn vị thiết kế Website giá rẻ những vẫn rất chất lượng.

1. Web 3B Việt Nam 

Sau 5 năm hoạt động trên thị trường kinh doanh online cạnh tranh, Web3B là 1 trong những đơn vị thiết kế website giá rẻ.

3B VIỆT NAM được thành lập với khao khát giúp đỡ các doanh nghiệp Việt định vị được giá trị thực của mình;  mang sứ mệnh KẾT NỐI các doanh nghiệp và sản phẩm của họ với khách hàng.

Giá cả cho các dịch vụ trọn gói rơi vào khoảng 900.000-8.000.000đ tùy yêu cầu

 

2. VinaETech

Chỉ từ 500.000 đồng chi phí thiết kế, bạn đã có thể sở hữu một website có đầy đủ tính năng hữu ích. Không còn phải tốn nhiều thời gian và tiền bạc để thuê mặt bằng, thuê nhân viên bán hàng hay thuê quảng cáo. Giờ đây với 1 web bạn đã có thể làm được tất cả! Đặc biệt bạn có thể thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng qua mạng internet!

3. DELECWEB

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp, chuyên thiết kế web khó, web starup, web chuẩn SEO cho các doanh nghiệp lớn, các công ty tại Hà Nội với nhiều mẫu giao diện, công nghệ  thường xuyên được cập nhật và cải tiến. Bên cạnh đó, sau khi thiết kế website bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ quản lý, quản trị website chuyên nghiệp do delecweb cung cấp. Website luôn chuẩn SEO đặc biệt với google thiết kế thân thiện với người dùng.

Giá cho 1 trang Web trọn gói là từ 2.000.000đ

4. Website500k

Điểm nổi bật của công ty thiết kế web này này là mang đến cho bạn những thiết kế website giá rẻ . Đây là sự lựa chọn khá ổn cho những khách hàng cá nhân, các đơn vị có mô hình kinh doanh nhỏ lẻ muốn thử nghiệm kinh doanh trực tuyến thông qua website bán hàng.

5. Ninh Binh Web

Ninh Bình web chúng tôi tự hào đưa mình vào danh sách với những mẫu thiết kế website giá rẻ chất lương, chuyên nghiệp, chuẩn SEO. Đặc biệt là có giá cả siêu ưu đãi siêu hợi lí chỉ từ 500.000-900.000đ

Ngoài việc cung cấp các mẫu giao diện website bán hàng có sẵn chủ yếu cho anh em Coder và Marketer thì mình có nhận dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín cho khách hàng lẻ là các cá nhân và đơn vị kinh doanh.

Giá thiết kế website sẽ được trao đổi trực tiếp với quý khách sau khi chốt được yêu cầu tính năng và giao diện của website.

Quy trình thiết kế website

Bước 1: Tư vấn với khách hàng về tính năng + giao diện, chốt giá.
Bước 2: Mua tên miền cho khách (khách có thể tự mua).
Bước 3: Triển khai tạo gói Hosting cho khách (khách có thể tự mua)
Bước 4: Thực hiện xây dựng website trên hosting demo (chặn index)
Bước 5: Gửi link demo website cho khách duyệt và trao đổi chỉnh sửa theo ý khách.
Bước 6: Hướng dẫn khách sử dụng, quản trị, đăng bài viết, đăng sản phẩm
Bước 7: Mở index
Bước 8: Bàn giao website cho khách

Vậy, nếu bạn cần mua một giao diện website bán hàng được dựng sẵn hoặc dịch vụ thiết kế website trọn gói. Vui lòng cho chúng tôi một cơ hội được phục vụ. Xin cám ơn!

Thông tin liên hệ:

Liên hệ: Lê Văn Thiện
Phone: 0972.939.830
Email: info.giuseart.com@gmail.com
Website: www.ninhbinhweb.info

 

 

Rate this post

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!